โครงการ : ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน

รูปแบบ : บ้านเดี่ยว/บ้านแฝด

ทำเล : ถ.รังสิต-นครนายก ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ราคา : เริ่มต้น 5.9 ล้านบาท

ติดต่อ : โทร.0-2007-5555 หรือ www.eternitygreenwood.com 

โครงการ ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน พัฒนาโครงการโดยบริษัท สถาพร เอสเตท จำกัด รูปแบบบ้านเดี่ยว/บ้านแฝด จำนวน 335 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 72-0-23 ไร่ มูลค่าโครงการกว่า 2,100 ล้านบาท มีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบ ได้แก่ BELOVED บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่ดินเริ่มต้น 50.4 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 185 ตร.ม. ที่จอดรถ 2 คัน, COMPANION บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ดินเริ่มต้น 51.9 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 220 ตร.ม. ที่จอดรถ 2 คัน, HARMONY บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่ดินเริ่มต้น 71.3 ตร.ม. พื้นที่ใช้สอย 330 ตร.ม. ที่จอดรถ 3 คัน และ Amity บ้านแฝด 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่ดินเริ่มต้น 36.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 163 ตร.ม. (ซึ่งจะเปิดเป็นเฟสสองของโครงการ) ราคาเริ่มต้น  5.9 ล้านบาท คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จทั้งโครงการ ปี 2567-2568

  

โครงการ ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด ‘Together in Harmony บ้านเพื่อทุกคนในครอบครัว’ กับ Passive Design การออกแบบที่เข้าใจธรรมชาติ มีการลดทอนแสงอย่างเหมาะสม และเปิดทิศทางการไหลเวียนของลมพัดผ่าน เพื่อให้ผู้พักอาศัยรู้สึกเย็นสบายตลอดทั้งวัน พร้อมจัดวางผังแนวอาคารให้มีสัดส่วนและมุมที่เหมาะสมในการหลบแดด โดยใช้ภูมิสถาปัตยกรรมสร้างร่มเงาให้กับตัวบ้านผ่านการเลือกใช้หน้าต่างและประตูบานใหญ่ที่มีความสูงถึงฝ้าเพดาน เพื่อเปิดมุมมองให้กว้างยิ่งขึ้น ลดการมองเห็นผนัง ที่ทำให้บ้านมีการไหลเวียนของทิศทางลม และทำให้บ้านเย็น พร้อมกับ Vantage Views  ที่ดึงธรรมชาติและสวนสีเขียวเข้ามาภายในบ้าน พร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์ในยุค New Normal กับพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า พร้อมเสริมความเป็นธรรมชาติด้วยต้นไม้รายล้อม 2 ข้างทางที่ทอดยาวต้อนรับสู่โครงการ นอกจากนี้ยังจัดให้มีพื้นที่สวนกลาง และ Club House ขนาดใหญ่ที่บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ Swimming Pool สระว่ายน้ำสไตล์รีสอร์ทพร้อม Pool Deck, Basketball Area, Bike Lane, Fitness, กล้องวงจรปิด CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

โครงการตั้งอยู่ติดถนนใหญ่รังสิต-นครนายก สะดวกต่อการเชื่อมต่อสู่ถ.วงแหวนรอบนอกฯ, ถ.พหลโยธิน และถ.ลำลูกกา ใกล้ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนตะวันออก ทางยกระดับอุตราภิมุข ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง บางซื่อ-รังสิต (โครงการในอนาคต) รายล้อมด้วยศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เทสโก โลตัส รังสิต-นครนายก, สวนสนุก ดรีมเวิลด์, รร.นานาชาติสยาม, รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต, ม.นอร์ทกรุงเทพ, รพ.เอกปทุม และรพ.เปาโลรังสิต 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.0-2007-5555 หรือ www.eternitygreenwood.com