โครงการ : ศุภาลัย พรีโม่ รังสิต คลอง 2

รูปแบบ : ทาวน์โฮม  

ทำเล : ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ราคา : เริ่มต้น 2 ล้านบาทต้นๆ

ติดต่อ : โทร.1720 หรือ www.supalai.com

ศุภาลัย พรีโม่ รังสิต คลอง 2 พัฒนาโครงการโดยบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) รูปแบบทาวน์โฮม จำนวน 177 แปลง บนพื้นที่โครงการ 17-1-19 ไร่ มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ ศุภธร พื้นที่ใช้สอย 132 ตร.ม. หน้ากว้าง 5 ม. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ส่วนพักผ่อน 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ, ศุภธาดา พื้นที่ใช้สอย 132 ตร.ม. หน้ากว้าง 5 ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ส่วนพักผ่อน 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ และศุภธรรศ พื้นที่ใช้สอย 107-132 ตร.ม. หน้ากว้าง 4.25-5 ม. 2-3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ 1 ส่วนพักผ่อน 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาทต้นๆ เริ่มต้นก่อสร้าง 15 มิถุนายน 2564 คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จ 31 มีนาคม 2567

ศุภาลัย พรีโม่ รังสิต คลอง 2 โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การออบแบบในสไตล์ Natural Modern เน้นความโล่ง โปร่ง รับลม รับแสง และมีช่องแสง Sky Light บริเวณโถงบันได ให้ความรู้สึกอยู่สบายไม่อึดอัด พร้อมเป็นบ้านประหยัดพลังงานไปในตัว ซึ่งในบ้านทุกหลังมาพร้อมพื้นที่ครัวแยกเป็นสัดสวนไม่ต้องต่อเติมเพิ่ม และมีมุมพักผ่อนที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานให้สอดคล้องกับความต้องการได้ มีพื้นที่หลังบ้านเพื่อให้ทุกการพักผ่อนเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น สะดวกสบายเพิ่มความปลอดภัยภายในบ้านกับระบบ Home Automation & Security ที่สามารถสั่งงานได้ง่ายผ่านสมาร์ทโฟน ครบครันกับส่วนกลางที่ออกแบบเพื่อรองรับทุกกิจกรรมของทุกคน พร้อมด้วยอาคารอเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับ Multifunction Area ห้องออกกำลังกาย และสวนสาธารณะบรรยากาศร่มรื่น เข้า-ออกโครงการได้ด้วยระบบ Easy Pass มั่นใจได้กับระบบรักษาความปลอดภัยและกล้อง CCTV ตลอด 24 ชม.   

โครงการตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวก สามารถเชื่อมต่อถนนหลักหลายสาย อาทิ ถ.คลองหลวง, ถ.พหลโยธิน, ถ.รังสิต-นครนายก เข้า-ออกเมืองได้อย่างสะดวกด้วยทางด่วนกาญจนาภิเษก และทางด่วนโทลล์เวย์ ใกล้สถานีรถไฟสายสีเขียว สถานีคูคต และสายสีแดง สถานีรังสิต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแวดล้อมครบครัน สถานศึกษา โรงพยาบาลชั้นนำ และศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เพียง 10 นาที

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1720 หรือ www.supalai.com และ Facebook: Supalai Society